GỖ NGUYÊN LIỆU

PALLET GỖ

Chia sẻ lên:

      CÔNG TY TNHH THẾ THÀNH NAM  có trụ sở tại ấp Bình Phú – Xã Long Tân – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai .Với phương châm “Cách nghĩ mới”, Thế Thành Nam luôn đột phá tìm các giải pháp mới “trong công việc” để bảo đảm uy tín, chất lượng và hợp giá thành sản phẩm đến nhu cầu của khách hàng. Đồng thời củng mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình hợp tác kinh doanh.

      Trải qua gần 5 năm hoạt động với bao thăng trầm hiện nay Công ty chúng tôi đã có chỗ  đứng vững chắc trên thị trường về cung cấp  Pallet gỗ , gỗ kê hàng , gỗ đóng cont , gỗ xuất khẩu , chúng tôi chuyên cung cấp cho các công ty tập đoàn lớn để xuất khẩu vào những thị trường đỏi hỏi chất lượng cao như EU và Úc  . Chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp  có khả năng cung ứng số lượng lớn gỗ cho khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu thời gian chất lượng . chúng tôi đã và đang  cung cấp  cho rất nhiều công ty về   Pallet , gỗ kê đóng hàng nặng , gỗ làm bàn ghế xuất khẩu ngoài trời  .

      Hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi chủ yếu về  pallet gỗ ,Gỗ kê hàng nặng , gỗ đóng container, nan , hộp  , mobin , gỗ xuất khẩu ,với kích thước chủng loại khác nhau theo yêu  cầu của khách hàng .Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là gỗ tràm , gỗ tràm có ưu điểm dai chịu lực tốt và đặc biệt là khả năng bị mối mọt rất thấp so với những loại gỗ khác .

     Trên đây là những tóm tắt sơ lược về công ty chúng tôi .Chúng tôi rất mong và vinh hạnh được có dịp hợp tác cùng Quý khách.

                               Trân trọng.

Lê Niên Thế

(Giám Đốc)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thế Thành Nam

Địa chỉ : Đường số 2, Ấp Bình Phú, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tel : 0616.567899   -   Fax : 0616.567899

Hotline: 0911.289.933 - 0979.111.993

MST:  3602472220

Tài khoản : 0401001349501 tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh: Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đại diện : Ông Lê Niên Thế - Giám Đốc

Email : Thethanhnamwood@gmail.com

                                                                                                        Đồng Nai ngày 18 tháng 10 năm 2015

                                                                                                      Công Ty TNHH Thế Thành Nam